Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Cầu-Đường Hầm Metro năm 2017

Lượt xem: 827

Hướng tới chào mừng ngày truyền thống của trường (15/11/1945 – 15/11/2017), chào mừng ngày giáo giáo Việt Nam 20/11, chào đón các bạn tân sinh viên K58 đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên Khoa công trình nói chung và sinh viên bộ môn Cầu Hầm nói riêng cũng như tạo môi trường để gắn kết thầy và trò bộ môn Cầu Hầm. Ban cán sự Khối Sinh Viên phối hợp cùng Bộ môn Cầu Hầm quyết định tổ chức Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Cầu-Đường Hầm Metro  năm 2017. Giải đấu năm nay rất hân hạnh khi có sự góp mặt đầy đủ của 12 đội bóng của 12 lớp thuộc bộ môn Cầu Hầm.

Ngày 30/10 BTC đã mở cuộc họp để bốc thăm chia bảng và thông báo quy chế giải đấu. Ngay sau đó một tuần, trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra trên sân PVV vào ngày 5/11.
Chiều ngày 11/11 lễ khai mạc được tổ chức long trọng trên sân bóng trường Đại học Giao Thông Vận Tải với sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa cũng như các thầy cô trong bộ môn Cầu Hầm.
 
Sau gần 1 tháng diễn ra, 18 trận cầu nảy lửa và vô cùng hấp dẫn giữa 12 đội bóng, đã xác định 2 cái tên xuất sắc nhất để bước vào trận đấu giành ngôi vô địch được tổ chức ngày 3/12 trên sân bóng trường Đh GTVT. Ở trận đấu này, lớp Cầu Hầm 2-K56 đã xuất sắc vượt qua Cầu Hầm K54 để trở thành tân vương của giải đấu.
 
Sau trận đấu, BTC đã trao tặng cờ lưu niệm cho đội hạng nhì, ba và trao chiếc cúp vô địch cho Cầu Hầm 2-K56.
 
Như vậy giải đấu chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Cầu Hầm 2-K56, danh hiệu vua phá lưới được trao cho vđv Nguyễn Ngọc Khánh (Metro K54) với 6 bàn thắng. Cả giải các đội bóng thi đấu hết sức cống hiến với 42 bàn thắng sau 19 trận đấu với vô số các pha làm bàn đẹp mắt.
 
Để có được thành công mỹ mãn ấy, BTC xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo trong Bộ môn đã giúp đỡ nhiệt tình, đồng thời không thể thiếu là sự góp mặt và thi đấu nhiệt tình của hơn 200 cầu thủ đến từ 12 lớp cầu-đường hầm metro và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn CĐV.
Một số hình ảnh của giải đấu: