Ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp Đào tạo – Nghiên cứu Khoa học – Chuyển giao công nghệ với Trường Đại học GTVT.

Lượt xem: 524

Sáng ngày 10/2/2015, trong không khí ấm áp đón chào Xuân Ất Mùi 2015, tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp Đào tạo – Nghiên cứu Khoa học – Chuyển giao công nghệ giữa Tổng công ty Thăng Long – CTCP và Trường Đại học GTVT.

Tham dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo Tổng công ty có các đồng chí: Vũ Hồng Phương, Tổng giám đốc và các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các phòng, ban Tổng công ty.Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải, có PGS - TS. Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong Ban giám hiệu và đại diện các phòng, khoa đã đến tham dự.

 

     Tổng Công ty Thăng Long và Trường Đại học Giao thông vận tải khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững. Thông qua hợp tác, hai bên hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng luật pháp, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau phục vụ nhu cầu xã hội.

 

     Để tiếp tục tăng cường sự phát triển quan hệ hợp tác hiệu quả hơn nữa giữa Tổng công ty và Nhà trường; được sự thống nhất của Lãnh đạo hai bên, buổi lễ ký kết được tiến hành nhằm triển khai cụ thể hóa hợp tác giữa hai bên.

    

     Hai bên đã thống nhất với các nội dung: Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; Hợp tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học; Hợp tác trong việc trao học bổng và phần thưởng cho sinh viên học giỏi và giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời, thường xuyên trao đổi thông tin và thông báo cho nhau tình hình phát triển của mỗi bên. Qua đó, Trường Đại học GTVT cung cấp cho Tổng công ty Thăng Long các thông tin khoa học công nghệ mới, thông tin về các khoá đào tạo, hội thảo khoa học trong các lĩnh vực chuyên môn liên quan, phối hợp trao đổi quảng bá các hoạt động của hai bên trên trang thông tin điện tử và tại trụ sở hai đơn vị, tạo đường kết nối trên cổng thông tin điện tử giữa hai đơn vị (www.tlg.com.vn và www.uct.edu.vn).

 

    Mặt khác, Tổng công ty Thăng Long đề xuất nhu cầu nhân lực, cung cấp thông tin tuyển dụng, việc làm của Tổng công ty và các đơn vị trong Tổng công ty để tạo điệu kiện cho sinh viên tìm hiểu đến thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp; tham gia góp ý về chương trình và chất lượng đào tạo để Trường Đại học GTVT có cơ sở điều chỉnh phù hợp hơn.

 

    Buổi lễ ký kết thỏa thuận đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Lãnh đạo Tổng công ty cùng Hiệu trưởng nhà trường đã ký vảo bản cam kết, thể hiện sự gắn kết lâu dài và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong công tác phối hợp đào tạo-nghiên cứu khoa học-chuyển giao công nghệ để ngày càng hiện đại hơn, góp phần xây dựng Tổng công ty trở thành thương hiệu mạnh, uy tín bền vững trong nước cũng như trên trường Quốc tế.

 

Nguồn: http://www.thanglonggroup.com.vn/