Hội thảo khoa học Việt - Đức: Những vấn đề mới trong tính toán thiết kế cầu

Hội thảo khoa học Việt - Đức: Những vấn đề mới trong tính toán thiết kế cầu

Hội thảo khoa học Việt - Đức 2006 được tổ chức với sự hỗ trợ của DAAD (Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức) nhằm tập trung giới thiệu những kết quả nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến tính toán thiết kế cầu theo các tiêu chuẩn thiết kế mới của các nhà khoa học đến từ các Trường đại học của CHLB Đức, Nhật Bản và các nhà khoa học ở các Trường đại học, các Viện Khoa học Công nghệ và Hội Khoa học Kỹ thuật Cầu đường Việt Nam.

Chi tiết

Hội thảo chuyên đề: Một số tiến bộ mới nhất trong phân tích kết cấu công trình dưới các điều kiện cực hạn

Ngày thứ 4, 15 tháng 3 năm 2017, Bộ môn Cầu Hầm, Khoa Công trình đã phối hợp với Phòng nghiên cứu, thí nghiệm Roberval, trường Đại học kỹ thuật Compiègne, CH Pháp  tổ chức hội thảo chuyên đề : "Một số tiến bộ mới nhất trong phân tích kết cấu công trình dưới các điều kiện cực hạn". Hội thảo được thực hiện với sự chủ trì của bộ môn Cầu Hầm, đại diện là TS. Bùi Tiến Thành, phó chủ nhiệm bộ môn và sự tham gia của các nhà khoa học trong nhà trường: PGS.TS. Ngô Đăng Quang, PGS.TS. Trần Đức Nhiệm, PGS.TS. Lương Xuân Bính, TS. Đào Văn Dinh và tập thể các thầy cô giáo, nhà khoa học thuộc bộ môn Cầu Hầm - Khoa Công trình và Viện Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Giao thông Vận Tải. Trong hội thảo GS.Adnan Ibrahimbegovic, chủ tịch hội đồng cơ học vùng Picadie, Cộng Hòa Pháp, thành viên Viện đại học Pháp, GS Đại học Kỹ thuật Compiegne và đại học Sorbonne đã trình bày các tiến bộ nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực cơ học tính toán cho công trình.

Chi tiết