Giới thiệu

Giới thiệu

Bộ môn Cầu- Hầm được thành lập năm 1962 ngay sau khi thành lập trường ĐHGTVT. Các chuyên ngành xây dựng Cầu, Hầm đã là thương hiệu truyền thống hơn 50 năm của Trường. Sau khi ra Trường sinh viên có nhiều cơ hội làm việc thuận lợi và học tập tiếp lên trình độ Thạc sỹ và Tiến sỹ. Rất nhiều cựu sinh viên ngành Cầu, Hầm đã thành đạt và đang đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo chủ chốt của Ngành giao thông vận tải.

Chi tiết

Các chuyên ngành đào tạo đại học (thuộc ngành: Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông)

1. Kỹ thuật Xây dựng Cầu Hầm

2. Kỹ thuật Xây dựng Đường Hầm & Metro

3. Kỹ thuật Xây dựng Cầu Đường Bộ (kết hợp cùng Bộ môn Đường Bộ)

4. Kỹ thuật Xây dựng Cầu Đường Sắt (kết hợp cùng Bộ môn Đường Sắt)

Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Cầu-Đường Hầm Metro năm 2017

Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Cầu-Đường Hầm Metro năm 2017

Hướng tới chào mừng ngày truyền thống của trường (15/11/1945 – 15/11/2017), chào mừng ngày giáo giáo Việt Nam 20/11, chào đón các bạn tân sinh viên K58 đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên Khoa công trình nói chung và sinh viên bộ môn Cầu Hầm nói riêng cũng như tạo môi trường để gắn kết thầy và trò bộ môn Cầu Hầm. Ban cán sự Khối Sinh Viên phối hợp cùng Bộ môn Cầu Hầm quyết định tổ chức Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành Cầu-Đường Hầm Metro  năm 2017. Giải đấu năm nay rất hân hạnh khi có sự góp mặt đầy đủ của 12 đội bóng của 12 lớp thuộc bộ môn Cầu Hầm.